Phục hồi phuộc

Phục hồi phuộc

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.

Combo êm tê tái: thay chén cổ - phục hồi phuộc trước

Với mong muốn mang đến cho quý khách trải nghiệm lái xe được tốt và hoàn hảo nhất, không còn gặp các tình trạng: sàng xe khi qua ổ gà và chướng ngại vật, quên đi tiếng cụp cụp phát ra từ cổ xe, chở nặng hay đi 2 cũng trở nên êm ái hơn và tự tin hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tâm lý trên HP -Tech workshop tung ra gói sản phẩm này nhằm tri ân tới khách hàng đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian qua. Chương trình áp dụng cho các dòng xe máy phổ thông, moto phân khối lớn vui lòng liên hệ để nhận báo giá.

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....

Phục Hồi Phuộc Ducati Scrambler 800cc

Xe đi lâu ngày, do điều kiện đường sá không tốt khiến phuộc làm việc liên tục dẫn đến tình trạng phuộc bị cứng do lò so yếu, để lâu ngày dẫn đến việc bị xước ty....
Zalo
favebook