Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc
  • 0
  • Liên hệ
  • 276
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tại sao phải phục hồi phuộc Yss G-Sport trong khi chưa hư hay xì dầu....

Phuộc sau xe máy cũng những dòng xe phuộc giữa như: Raider, Sonic, Exiter... thường nằm gần với mặt đường, sau bánh sau nên khi xe di chuyển thường bám cát và sình nhiều hơn so với những dòng xe 2 phuộc. Chính vì lý do đó, phuộc vận hành một thời gian bạn nên kiểm tra bảo dưỡng để chiếc phuộc thân yêu hoạt động một cách hoàn hảo nhất, đồng thời tăng độ bền bỉ cho chiếc phuộc YSS G-Sport.

phuc-hoi-phuoc-yss-g-sportTrước và sau khi thay thế mắt chân trâu

Đội ngũ kỹ thuật chuyên phục hồi phuộc nhún của HP-TechWorkShop tư vấn, tiếp nhận và bắt đầu quá trình bảo dưỡng. Kểm tra toàn bộ từng chi tiết bên trong của chiếc phuộc YSS G-Sport bằng việc tháo tách từng bộ phận, đồng thời kiểm tra các chi tiết bên trong có bị hư hại hay hao mòn gì sau một thời gian sử dụng không để thay thế.

phuc-hoi-thao-phuoc-yss-g-sportBóc tách và vệ sinh toàn bộ chi tiết phuộc

Sản phẩm cùng loại

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....
Zalo
favebook