Phục hồi phuộc Nitron

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.
  • 0
  • Liên hệ
  • 264
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nitron là thương hiệu sản xuất hệ thống giảm xóc nổi tiếng trên thế giới đến từ Anh Quốc. Các sản phẩm phụ tùng và hệ thống giảm xóc thuộc hàng "top" từ Nitron được kết hợp những "tinh túy" kỹ thuật được phát triển ở Anh Quốc, nơi mà rất nhiều cuộc đua được tổ chức liên quan đến những nhà cung cấp.

Chính vì vậy, quá trình bảo dưỡng và phục hồi phuộc Nitron đòi hỏi cần kỹ thuật tốt, cẩn thận và tinh xảo đối với từng chi tiết để đảm bảo sau khi phục hồi phuộc trở về nguyên trạng ban đầu, mọi chức năng hoạt động một cách hoàn hảo.

Cẩn trọng tháo từng chi tiết của chiếc phuộc

Sau khi bóc tách từng chi tiết của phuộc Nitron, HP - Tech Workshop đổ đầu cũ, kiểm tra từng chi tiết xem có bị lỗi gì không đồng thời vệ sinh các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài của phuộc.

Dầu phuộc đổi màu và đặc quánh sau một thời gian sử dụng

HP - Tech Workshop thay dầu mới cho chiếc phuộc. Bơm khí Nitơ, khí Nitơ này sẽ nén dầu thủy lực khi hoạt động giúp ngăn hiện tượng #Tạo_bọt khi chịu tác động lớn và bất ngờ từ một lực (sụp ổ gà, ổ voi...), giảm ma sát và nhiệt độ khi hoạt động liên tục của phuộc.

Bơm khí Nitơ và đo áp suất cho phuộc

Sau khi bảo dưỡng và phục hồi phuộc Nitron xong, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra sau đó vệ sinh bằng dung dịch đặc biệt, đồng thời kiểm tra và test hệ thống phuộc đảm bảo hoạt động trơn tru trước khi giao cho khách hàng.

Sản phẩm cùng loại

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....
Zalo
favebook