Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.
  • 0
  • Liên hệ
  • 345
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Quá trình phục hồi phuộc Ohlins bình dầu rời bắt đầu bằng việc bóc tách toàn bộ để kiểm tra từng chi tiết của phuộc. Sau khi kiểm tra từng bộ phận của phuộc Ohlins HP-TechWorkshop phát hiện ty phuộc bị xước khá nặng. 

ty-phuoc-ohlins-bi-xuoc-ty

Ty phuộc được mạ Crom và các chi tiết còn lại bên trong phuộc được kiểm tra kỹ lưởng trước khi bắt tay vào: lắp ráp, bơm dầu thủy lực, kiểm tra nút tăng chỉnh...hoàn thành việc phục hồi phuộc Ohlins

phuc-hoi-phuoc-ohlins

Sau khi lắp ráp các chi tiết, HP-Tech kiểm tra và tinh chỉnh lại các chức năng của phuộc một lần cuối nhằm đảm bảo mọi thứ hoạt động một cách trơn tru nhất.

ty-phuoc-ohlins-bi-xuoc-ty

Vệ sinh dầu và vệ sinh phuộc bằng dung dịch đặc biệt.

HP-Tech vệ sinh trước khi giao cho khách

HP-TechWorkShop phục hồi phuộc Ohlins trở về với hiện trạng ban đầu, nhún êm, cân chỉnh nhẹ nhàng trên phuộc....kèm chính sách bảo hành 6 tháng kỹ thuật sau khi phục hồi phuộc.

Sản phẩm cùng loại

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....
Zalo
favebook