Phục Hồi Phuộc Racingboy

Phục Hồi Phuộc Racingboy

Bảo dưỡng và phục hồi phuộc Racingboy có dấu hiệu nhún giảm sóc kém do xì dầu trong quá trình sử dụng
  • 0
  • Liên hệ
  • 99
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phuộc Racingboy là nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia, dòng phuộc này sở hữu mẫu mã đẹp và chất lượng khá tốt cùng với giá thành hợp lý nên được rất nhiều yêu xe lựa chọn để sử dụng.

HP-TechWorkShop nhận phục hồi và bảo dưỡng dòng phuộc Racingboy, cam kết sau khi phục hồi chiếc phuộc của quý khách trở lại như zin và sử dụng êm ái như lúc mới mua.

Sau khi bóc tách từng chi tiết của phuộc Nitron, HP - Tech Workshop đổ đầu cũ, kiểm tra từng chi tiết xem có bị lỗi gì không đồng thời vệ sinh các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài của phuộc.

HP - Tech Workshop thay dầu mới cho chiếc phuộc. Bơm khí Nitơ, khí Nitơ này sẽ nén dầu thủy lực khi hoạt động giúp ngăn hiện tượng #Tạo_bọt khi chịu tác động lớn và bất ngờ từ một lực (sụp ổ gà, ổ voi...), giảm ma sát và nhiệt độ khi hoạt động liên tục của phuộc.

Sau khi bảo dưỡng và phục hồi phuộc Nitron xong, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra sau đó vệ sinh bằng dung dịch đặc biệt, đồng thời kiểm tra và test hệ thống phuộc đảm bảo hoạt động trơn tru trước khi giao cho khách hàng.

Chính sách bảo hành chu đáo giúp quý khách an tâm sau khi sử dụng dịch vụ tại HP-TechWorkShop. Quy trình làm việc của HP-TechworkShop luôn được khép kín và chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi phuộc hầu hết tất cả các dòng xe gắn máy. Ngoài ra, HP-Tech còn phục hồi các dòng phuộc đồ chơi cao cấp, xe moto phân khối lớn, các dòng trợ lực cao cấp.....

Sản phẩm cùng loại

Phục Hồi Phuộc BGM Vespa

Bảo dưỡng, thay chân phuộc CNC cho xe Vespa Made by HP-Tech. Êm, bền, đẹp không tì vết. HP-TechWorkShop thách thức mọi giới hạn độ, bảo trì, bảo dưỡng về phuộc.

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....
Zalo
favebook