Phục hồi phuộc YSS G-Series

Phục hồi phuộc YSS G-Series

Chuyên phục hồi phuộc YSS G-Series có các dấu hiệu như: xì nhớt, xước ty, xước ống đầu, bình dầu không tăng chỉnh được....
  • 0
  • Liên hệ
  • 313
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phục hồi phuộc YSS G-Series bị mòn ống đầu sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân do tải nặng hoặc di chuyển thường xuyên trong điều kiện đường xá xấu khiến phuộc làm việc quá mức dẫn đến ống đầu bị mòn.

Sau khi kiểm tra và tư vấn cho khách, HP-TechWorkShop tiện ống nhôm khác để thay thế cho ống nhôm cũ bị xước.

Lắp ráp và canh chỉnh cũng như kiểm tra lại hệ thống tăng chỉnh độ nhún của chiếc phuộc YSS.

hoan-thanh-viec-phuc-hoi-phuoc-yss

Phục hồi phuộc nhún YSS tại HP-TechWorkshop quý khách sẽ được bảo hành kỹ thuật 6-12 tháng và đảm bảo hệ thống phuộc hoạt động trơn tru, khả năng nhún êm như mới mua.

Sản phẩm cùng loại

Phục hồi phuộc Nitron

Bảo dưỡng cặp phuộc Nitron giá thị trường gần 40tr. Những chiếc phuộc đồ chơi đắt tiền thường sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra sau một thời gian sử dụng, tránh trường hợp phát hiện có lỗi mới mang đi sửa chữa sẽ ảnh hưởng đến giá trị của chiếc phuộc.

Phục hồi phuộc YSS G-Sport

Kiểm tra -> Bảo dưỡng -> Thay mắt chân trâu -> Thay dầu phuộc

Phục Hồi Phuộc Ohlins - Bình Dầu Rời

HP-Tech phục hồi phuộc Ohlins bị xì dầu khiến hệ thống giảm sóc bị yếu. Vì chưa tìm được địa chỉ phục hồi phuộc uy tín để sửa chữa nên khách đã cố để đi và không để ý. Lâu ngày, do thiếu hụt dầu nên ty phuộc không được bôi trơn đủ dẫn đến ty bị xước. Hp-Tech đã khắc phục bằng cách mạ crom lại ty phuộc và phục hồi phuộc Ohlins ngon như mới, êm ái như thửa ban đầu.

Phục Hồi Phuộc K-Tech

Chuyên phục hồi phuộc K-Tech gặp các tình trạng như: xì dầu, xước ty, lò xo yếu....
Zalo
favebook