Combo êm tê tái: thay chén cổ - phục hồi phuộc trước

Combo êm tê tái: thay chén cổ - phục hồi phuộc trước

Với mong muốn mang đến cho quý khách trải nghiệm lái xe được tốt và hoàn hảo nhất, không còn gặp các tình trạng: sàng xe khi qua ổ gà và chướng ngại vật, quên đi tiếng cụp cụp phát ra từ cổ xe, chở nặng hay đi 2 cũng trở nên êm ái hơn và tự tin hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tâm lý trên HP -Tech workshop tung ra gói sản phẩm này nhằm tri ân tới khách hàng đã ủng hộ cửa hàng trong thời gian qua. Chương trình áp dụng cho các dòng xe máy phổ thông, moto phân khối lớn vui lòng liên hệ để nhận báo giá.
  • 0
  • 850.000đ
  • 425
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chén cổ hay bạc đạn cổ và hệ thống giảm xóc (phuộc trước, phuộc sau) là một trong những bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình điều khiển xe máy của người dùng. Thay chén cổ (bạc đạn cổ xe máy), đồng thời phục hồi phuộc trước giúp khôi phục 95% hệ thống giảm xóc của xe. 

Cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún HP-Techworkshop ngoài việc phục hồi các dòng xe máy phổ thông, phuộc xe phân khối lớn, phuộc đồ chơi, trợ lực các loại... mà còn thay thế chén cổ xe nhằm mục đích phụng sự khách hàng. Cửa hàng đã nghiên cứu và tung ra gói combo êm tê tái này giúp hệ thống giảm xóc chiếc xe thân yêu của quý khách trở về với hiện trạng ban đầu, trải nghiệm lái sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

thay-chen-co-phuc-hoi-phuoc-xe-may

Quy trình combo " Êm ái tay lái "

Tại sao nên dùng Combo "Êm tê tái"?

Chén cổ xe máy đi lâu ngày

Bạc đạn cổ hay chén cổ là bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành xe máy của người dùng. Chén cổ hoạt động tốt, trơn tru đồng nghĩa với việc tay lái của bạn mượt hơn, đặc biệt khi lái xe đường dài liên tục.

Khi gặp trục trặc bạn sẽ thấy tay lái sượng và có thể ảnh hưởng đến quá trình đi xe. Do nằm ẩn bên trong nên chén cổ xe máy cũng là bộ phận khó nhận diện được sự hỏng hóc, nếu bạn tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra khi chén cổ có vấn đề bạn có thể mang xe đến HP - Tech để kiểm tra và tư vấn thêm.

Hình ảnh chén cổ đi lâu ngày bị bám ẩn, rớt bi đạn...được thay thế

Phuộc trước đi lâu không kiểm tra, bảo trì

Hệ thống giảm xóc trước hay phuộc trước đi lâu ngày sẽ yếu dần theo thời gian nhưng bạn không hề hay biết. Để đến khi xuất hiện các dấu hiệu: phuộc cứng, xì dầu hay thậm chí nặng hơn là xước ty sẽ khiến cho quá trình phục hồi phuộc gặp khó khăn hoặc tệ hơn là thay thế phuộc mới.

Hoặc nếu người lái xe có cảm giác xe thi thoảng bị loạng choạng, tay tái không chắc, tay lái hay bị rung lắc sang một bên thì bạn nên mang xe đến các cửa hàng uy tín để kiểm tra và bảo trì sửa chửa.

kiem-tra-phuc-hoi-phuoc-truocHP-Techworkshop là cửa hàng chuyên phục hồi phuộc nhún

Phuộc sau, bộ phận giảm xóc quan trọng nhất của xe

Khi xe máy đi 2 người vượt tải trọng (trên 120kg) phuộc sau sẽ có xu hướng làm việc quá tải, khi đi ở những đoạn đường xấu có nhiều ổ gà đuôi xe thường xuất hiện các dấu hiệu: giật, rung lắc, không ổn định, sàng xe... Lúc này, toàn bộ lực tác động từ mặt đường sẽ tác động lên khung sườn gây rung làm tê tay, cứng xe, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sườn và bộ dàn áo của xe bị rơ.

Khi di chuyển phuộc nhún xe máy có tiếng kêu cót két, điều này có thể là do ống giảm xóc đã bị méo hoặc lò xo bị oxy hóa và cọ xát vào ống bọc. Tiếng kêu cót két sẽ càng lớn khi xe di chuyển vào những đoạn đường xấu, ổ gà hoặc gờ giảm tốc.

phuc-hoi-phuoc-sauKiểm tra phục hồi phuộc sau xe máy tại HP-Tech

Lợi ích có được sau khi dùng Combo Êm tê tái

- Tay lái êm ái, mềm mại, dễ điều khiển khi lái xe.

- Phuộc trước về lại hiện trạng, trạng thái ban đầu, kết hợp cùng bộ chén cổ được thay tạo nên trải nghiệm lái xe vô cùng tuyệt vời tựa xe mới mua.

Kiểm tra kỉ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

HP - Tech Workshop cam kết khi sử dụng gói dịch vụ này, quý khách sẽ hài lòng ngay khi lái lại chiếc xe thân yêu của mình, đồng thời cảm nhận được sự thay đổi vô cùng khác biệt. 

Gói combo êm ái: thay chén cổ, phục hồi phuộc trước được bảo hành 6 tháng để quý khách yên tâm trong quá trình sau khi sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook